Than sạch sản xuất từ phụ phẩm nông nghiệp

posted in: Tin tức | 1

– Bên cạnh đó, việc chế biến và tiêu thụ sản phẩm than sạch cũng góp phần sử dụng hiệu quả những phụ phẩm nông nghiệp, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí cho người dân; đồng thời, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

Ông Lê Sỹ Trình, cán bộ khuyến công, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Ninh, khẳng định: “Dự án sản xuất than sạch từ phụ phẩm nông – lâm nghiệp của Công ty là dự án điển hình trong sản xuất nguồn năng lượng tái tạo mới gắn với bảo vệ môi trường. Sản phẩm than sạch là phương án sản xuất phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần thay đổi nhận thức, phương thức sử dụng năng lượng trong sản xuất, sinh hoạt của người dân.

– Với nguồn nguyên liệu phong phú, rẻ tiền và dây chuyền công nghệ tiên tiến, than sạch đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng, ngay cả khi thị phần than đốt ngày càng có sự cạnh tranh quyết liệt. Vì vậy, thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá sản phẩm và nhân rộng mô hình này trên địa bàn toàn tỉnh”.

 

Theo baoquangninh

  1. Nicole Mawrey

    I came across your Than sạch sản xuất từ phụ phẩm nông nghiệp – Than không khói. Than sạch không khói Vinaglobal website and wanted to let you know that we have decided to open our POWERFUL and PRIVATE web traffic system to the public for a limited time! You can sign up for our targeted traffic network with a free trial as we make this offer available again. If you need targeted traffic that is interested in your subject matter or products start your free trial today: http://www.1lnk.net//1ol7 Unsubscribe here: https://twe.lv/gg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *