Than sạch sản xuất từ phụ phẩm nông nghiệp

posted in: Tin tức | 1

Than sạch là một trong những sản phẩm mới được đưa vào sản xuất thí điểm thành công. Anh Nguyễn Đăng Thuyết, cho biết: Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng chất đốt và năng lượng của con người ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn dầu khí, khí tự nhiên, trữ lượng than sạch trên thế giới có xu hướng cạn kiệt dần. Do đó, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và tìm kiếm nguồn năng lượng mới là hết sức cần thiết.

than sạch

Than sạch sản xuất

– Là huyện miền núi với cơ cấu kinh tế là nông – lâm nghiệp và công nghiệp chế biến nông – lâm sản, hàng năm, Tiên Yên có khối lượng lớn phế phẩm nông nghiệp và nguyên liệu sinh thái – thực vật bị tiêu huỷ hoặc tái sử dụng nhưng hiệu quả thấp. Điều này không những làm lãng phí nguồn tài nguyên quý giá, mà còn gây ô nhiễm đến môi trường sống xung quanh.

– Từ thực tế đó, Công ty đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Ninh tìm hiểu và áp dụng công nghệ chế biến các loại phế phẩm nông – lâm nghiệp để sản xuất thành sản phẩm than sạch có tính năng tương tự như những loại than khác.

 

  1. Nicole Mawrey

    I came across your Than sạch sản xuất từ phụ phẩm nông nghiệp – Than không khói. Than sạch không khói Vinaglobal website and wanted to let you know that we have decided to open our POWERFUL and PRIVATE web traffic system to the public for a limited time! You can sign up for our targeted traffic network with a free trial as we make this offer available again. If you need targeted traffic that is interested in your subject matter or products start your free trial today: http://www.1lnk.net//1ol7 Unsubscribe here: https://twe.lv/gg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *