Than sạch là gì? (P1)

posted in: Tin tức | 0

Than sạch – Nhất nướng, nhì kho… muốn nướng ngon, không thể thiếu cái bếp than. Món nướng, món kho thơm ngon hơn khi nấu và nướng trên bếp than là chuyện mà bất cứ ai khi được hỏi cũng đều thừa nhận.

Tuy nhiên, không gian chật hẹp ở thành thị là vấn đề cản trở cho chuyện dùng than sạch. Ngoài chuyện khói bụi, gây hỏa hoạn, điều lo ngại nhất vẫn là ngộ độc khí than. Việc sử dụng nhiên liệu để làm chín món ăn cũng ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Điều này thể hiện rõ nhất trong các món nướng.

than không khói

Hiện nay, hoạt động sản xuất than sạch từ than gáo dừa được ưa chuộng bởi đặc điểm tiêu dùng không mùi , không khói , không độc hại , thân thiện với môi trường , bởi vì nó được làm từ 100 % nguyên chất than tự nhiên và ép thành dạng viên , không có lẫn dầu và các phụ gia khác như: than đá , đá vôi …

Ngoài chuyện đáp ứng nhu cầu ẩm thực, sử dụng than sạch cũng là cách tiết kiệm của nhiều người trong lúc giá gas, dầu tăng cao. Vậy mới có chuyện vẫn còn đa số người buôn bán hàng quán, bán món nướng sử dụng than sạch để giảm được một khoản chi phí không nhỏ. Ở hộ gia đình khi cần hầm xương hoặc nấu món ăn cần thời gian đun dài thì sử dụng than để đỡ tốn kém hơn.

Và cũng vì vậy nên người ta cần lắm loại than không khói, hay còn gọi là than sạch.

Đã có than sạch Vinaglobal

 

Xem tiếp:

Than sạch là gì? (P2)

Than sạch là gì? (P3)

Than sạch là gì? (P4)

 

 

Nguồn: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *